กู้เงินก้อน tmb

กู้เงินก้อน tmb

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินก้อน tmb

จำนวนสูงสุด
ถึง 1200000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
72%
อายุคนรับบริการ
20-60 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินก้อน tmb

CASH2GO กู้เงินก้อน TMB 2024 เพื่อชีวิตที่ดีกว่า 

ในเวลาที่ต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินสักก้อนหนึ่ง แต่เกิดปัญหาที่ไม่สามารถหมุนเงินได้ทัน หากจะไปขอยืมจากคนอื่น ด้วยจำนวนเงินที่เป็นเงินก้อนแบบนั้น คงยากที่เป็นไปได้ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้มีเงินก้อน หรือเงินเงินด่วนพร้อมใช้ในแบบที่ต้องการได้ ก็คือการขอสินเชื่อ ที่มีทั้งแบบเป็นเงินก้อนใหญ่ที่โอนเข้าบัญชีอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล และแบบที่มาในรูปของบัตรสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้อย่างกดเงินสด กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินนั่นเอง 

ถ้าหากว่าคุณต้องการกู้เงินเพื่อนำเงินไปปิดหนี้ที่มีอยู่ สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะเราจะได้เงินก้อนใหญ่จากการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร ซึ่งคุณสามารถนำเงินส่วนนี้ปิดหนี้ของคุณได้เลยทันที และนอกจากจะช่วยให้คุณสามารถปิดหนี้ที่มีได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังสามารถเป็นสำรองในยามฉุกเฉิน หรือเป็นเงินสำหรับไว้ใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ เพราะว่าหลังจากที่สินเชื่ออนุมัติเรียบร้อยแล้ว เราจะได้เงินก้อนจำนวนหนึ่งจะโอนเข้ามาในบัญชีของเรา ในส่วนของการชำระเงินคืนก็สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายเป็นจำนวนเงินที่เท่ากันในทุก ๆ งวด หรือจะเลือกจ่ายแค่ขั้นต่ำก็ได้ และที่สำคัญสินเชื่อเงินก้อน หรือสินเชื่อเงินสดนี้มีการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะช่วยทำให้สามารถชำระหนี้ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย


ตอบรับทุกรูปแบบความต้องการของชีวิต ด้วยสินเชื่อ TMB CASH2GO

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2567 นี้ มีผลิตภัณฑ์ของสินเชื่ออยู่มากมายจากหลายสถาบันทางการเงิน แต่ถ้าหากว่ายังไม่รู้จะตัดสินใจเลือกสินเชื่อตัวไหน ขอแนะนำสินเชื่อจากทางธนาคารทหารไทย อีกหนี่งทางเลือกที่น่าสนใจ สินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังให้ผ่อนเงินคืนได้แบบชิล ๆ ด้วยดอกเบี้ยที่จะช่วยลดต้นลดดอกไปเรื่อย ๆ ไปดูรายละเอียดกันเลย

จะขอสินเชื่อแต่ละที ก็ต้องมานั่งกังวลกับการจ่ายค่างวดในแต่ละเดือน คงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าหากว่ามีสินเชื่อที่จะลดดอกเบี้ยให้ทุก ๆ เดือน หมดกังวลไปได้เลย เพราะคุณจะไม่ต้องมานั่งพะวงกับเงินที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละงวดอีกต่อไป ด้วยกู้เงินก้อน TMB กับสินเชื่อสินเชื่อบุคคล CASH2GO ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณให้เป็นจริง อยากมีเงินด่วน หรืออยากได้เงินก้อน ให้คุณได้ผ่อนแบบสบายใจ ไม่ต้องมาห่วงหน้าพะวงหลัง ด้วยระยะเวลาในการกู้ที่นานสูดถึง 5 ปี โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และพิเศษสำหรับ 3 เดือนแรก ให้คุณได้ชำระเงินคืนด้วยดอกเบี้ยเพียงแค่ 9% ต่อปี เท่านั้น สินเชื่อที่จะช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากกว่าที่เคย ในวงเงินของสินเชื่อที่เริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 ถึง 1,500,000 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และนอกจากนี้ยังจะได้รับการลดดอกเบี้ย 3% ทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ ไม่ว่าจะเดือนไหน ๆ เพียงแค่ใช้บัญชี TME All Free อย่างน้อย 5 ครั้งต่อเดือน และทำการสมัครใช้บริการ Direct Debit เพื่อผ่อนชำระสินเชื่อบุคคล TMB CASH2GO 

คุณสมบัติ

  • สำหรับพนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ

  • เป็นคนสัญชาติไทย โดยอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปี

  • มีเงินเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป และจะต้องมีการรับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชี

  • อายุในการทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

  • สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

  • เป็นคนสัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 25 ถึง 59 ปี

  • มีการประมาณการรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป

  • มีระยะเวลาในการประกอบธุรกิจในประเทศไทยโดยนับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป

ความต้องการที่มีอยู่มากมาย อย่าปล่อยให้เป็นเพียงแค่ควาที่ผ่านพ้นไป เติมเต็มทุกความต้องการในชีวิตของคุณด้วยสินเชื่อบุคคล TMB CASH2GO สินเชื่อที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ฟรีแลนซ์ หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วุ่นวาย ตอบโจทย์ความต้องการในทุกรุปแบบ ให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากกว่าที่เคย สินเชื่อ TMB CASH2GO จากธนาคารทหารไทย


อย่างไรก็ตาม ก่อนการตัดสินใจในการกู้เงินแต่ละครั้ง ควรจะต้องเป็นไปเพราะความจำเป็น หรือมีวัตุประสงค์ในการกู้เงินที่ชัดเจน ต้องมั่นใจว่าจะสามารถชำระเงินคืนได้ครบถ้วน โดยที่ยังมีเงินเหลือเพียงพอต้อการใช้ชีวิตในแต่ละวัน และการกู้เงินนี้จะต้องไม่ส่งผลกระทบต่อสถานะทางการเงินทั้งในปัจจุบัน และอนาคตของคุณด้วย

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินก้อน tmb» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ