กู้เงินก้อนออมสิน
บทวิจารณ์ 0
ถึง 12000000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 20%
ร้อยละ
1-120 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 96 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
กู้เงินก้อนกสิกร
บทวิจารณ์ 0
ถึง 8000000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 22%
ร้อยละ
1-84 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 48 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
กู้เงินก้อนกรุงไทย
บทวิจารณ์ 0
ถึง 1000000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
1-60 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 96 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
กู้เงินก้อน scb
บทวิจารณ์ 0
ถึง 1500000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
1-60 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 96 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
กู้เงินก้อน tmb
บทวิจารณ์ 0
ถึง 1200000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
1-60 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 96 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
Openworlds.in.th กู้เงินด่วนทักไลน์
บทวิจารณ์ 21
ถึง 4000000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 36%
ร้อยละ
1-72 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
12-72 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
Puey.in.th กู้ยืมเงิน200ด่วน
บทวิจารณ์ 37
ถึง 2000000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 36%
ร้อยละ
1-84 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
24-96 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม
Lnwtrue.in.th ขอสินเชื่อ non bank
บทวิจารณ์ 7
ถึง 2500000 บาท
จำนวน
ไม่เกิน 36%
ร้อยละ
1-84 เดือน
ระยะเวลาผ่อน
24-72 ชม
การตัดสินใจกู้ยืม

อยากกู้เงินก้อนด่วน หาเงินก้อนด่วนจากไหนได้บ้าง เทคนิคลับสำหรับคนต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน


ใครที่กำลังเป็นหนี้หรือต้องการใช้เงินจำนวนมาก ต่างก็ต้องมองหาเงินก้อนด่วนกันทั้งสิ้น ซึ่งการกู้เงินก้อน สิ่งที่คนทั่วไปนึกจะทำให้ได้เงินก้อนเร็วที่สุดนั่นคือ เงินนอกระบบ เพราะเงินก้อนฉุกเฉิน หากกู้เงินกับธนาคาร กว่าจะได้รับการอนุมัติอาจต้องใช้เวลานานเป็นสัปดาห์ ซึ่งแตกต่างจากการกู้เงินนอกระบบ ที่อาจใช้เวลาในการอนุมัติไม่ถึง 24 ชั่วโมง แต่อย่างที่รู้กันดีว่าการกู้เงินนอกระบบนั้นมีความเสี่ยงที่จะตามมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยที่แสนแพง การคิดดอกเบี้ยรายวัน สัญญาที่ไม่เป็นธรรม และการทวงหนี้โหดถึงชีวิต ซึ่งไม่คุ้มค่ากับการยืมเงินก้อนด่วนครั้งนี้อย่างมาก

ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาเงินก้อนด่วน ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ไม่อยากกู้เงินนอกระบบ วันนี้เราจะพาไปหาทางออกสำหรับเรื่องนี้กัน บอกเลยว่าปี 2023 นี้มีตัวเลือกให้คุณใช้บริการมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว


แหล่งช่องทางหาเงินด่วนสำหรับคนต้องการเงินในปี 2023

เอาของมีค่าไปจำนำ

การหาเงินก้อนด่วนแบบง่ายๆ ที่จะสร้างความคุ้มค่าให้กับคุณได้ดีที่สุดนั่นคือ การเอาของมีค่าไปจำนำ ซึ่งวิธีนี้ถูกใช้มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แล้วยังคงช่วยคุณได้เงินก้อนฉุกเฉินมาใช้งานอย่างคุ้มค่าได้อย่างแท้จริง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีของมีค่าเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนม เกม แกดเจ็ตต่างๆ ข้อดีของการเอาของไปจำนำคือ เราจะได้เงินก้อนมาอย่างรวดเร็วตามที่เราต้องการ แต่ข้อเสียคือไม่เหมาะกับผู้ที่ไม่มีสินทรัพย์หรือข้าวของประชาชนในการจำนำ

ระดมทุน crowd funding

 การหาเงินก้อนด่วนด้วยวิธีนี้จะเหมาะกับผู้ที่ทำธุรกิจ หรือมีไอเดียในการทำธุรกิจที่ดี เพราะอยู่ๆ การจะให้ใครที่ไหนไม่รู้มาโอนเงินให้เราไปใช้จ่ายในสิ่งต่างๆ นั้นเป็นไปได้ยากมาก โดย Cloud funding นี้เป็นเหมือนการระดมทุน หรือว่าการยืมเงินจากผู้ที่สนใจในไอเดียของคุณไปใช้ก่อน และเมื่อเราผลิตสินค้าหรือบริการนั้นสำเร็จแล้ว ค่อยเอามาให้เขาใช้งาน ซึ่งใครที่มีไอเดียธุรกิจที่ดี แต่ขาดเงินทุนหรือสภาพคล่องทางการเงิน การยืมเงินก้อนด่วนจับผู้ที่มีความสนใจตรงนี้จะช่วยคุณได้อย่างตรงเป้า ดีไม่ดีอาจได้ลูกค้าในอนาคตที่จงรักภักดีต่อแบรนด์ของคุณตั้งแต่วันที่ยังไม่เปิดตัว

ใช้บัตรเครดิต 

ใครที่เคยสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเอาไว้ เราสามารถใช้โอกาสนี้ในการกดเงินก้อนด่วนมาใช้งานได้เลยทันที ซึ่งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดนั้นเป็นการนำเงินในอนาคตมาใช้จ่าย เราสามารถกดเงินได้จากตู้ atm ทุกธนาคาร ข้อดีของมันคือเราไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนใครหรือวิ่งวุ่นหาแหล่งเงินกู้ ช่วยให้เราได้เงินสดมาใช้งานทันที เพียงแต่อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดนั้นอาจจะแพงกว่าการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ ดังนั้นต้องมั่นใจว่านี่เป็นวิธีการสุดท้ายจริงๆ ไม่อย่างนั้นการยืมเงินก้อนด่วนตรงนี้อาจทำให้เกิดความไม่คุ้มค่าขึ้นกับคุณ แต่อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าการกู้ยืมเงินนอกระบบอยู่ดี

กู้สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

นี่เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณเข้าถึงเงินก้อนฉุกเฉินได้เร็วมากแบบที่ต้องการ เพราะธนาคารจะอนุมัติให้คนที่มีหลักทรัพย์หรือมีบุคคลค้ำประกันได้กู้ยืมเงินอย่างง่ายดาย เนื่องจากมันเป็นวิธีที่ทำให้ธนาคารมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่า ยังไงคุณก็สามารถเอาเงินมาใช้คืนนี้เขาได้แน่นอน ซึ่งหลักทรัพย์ค้ำประกันนี้จะมีตั้งแต่บ้าน ที่ดิน รถยนต์ ตรงนี้จะมีสินเชื่อมากมายให้ใช้บริการขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารที่คุณเลือกกู้

ยืมเงินกับคนรอบตัว

ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง หรือเพื่อนสนิท คนเหล่านี้พร้อมจะให้คุณยืมเงินก้อนด่วนไม่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ก็ตาม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการแก้ไขสถานการณ์เงินขาดมือหรือเมื่อยามที่คุณต้องการเงินฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี วิธีที่จะทำให้คุณสามารถยืมเงินกับคนรอบตัวได้โดยไม่เสียความสัมพันธ์ และไม่โดนปฏิเสธ คือการที่คุณต้องบอกเหตุผลที่คุณต้องยืมเงินก้อนนี้ พร้อมระบุสัญญาที่ชัดเจน ว่าคุณจะใช้คืนเมื่อไหร่ พร้อมดอกเบี้ยหรือไม่ หรือมีค่าตอบแทนใดๆ ให้เขาหรือเปล่า การที่มีหลักฐานรายละเอียดต่างๆ ชัดเจนนี้จะช่วยให้เขาอุ่นใจและพร้อมที่จะให้ยืมเงินก้อนใหญ่แบบที่คุณต้องการ สำคัญที่สุดคือคุณต้องคืนเงินพวกเค้าตามที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ต้น เพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ และเขาจะได้กล้าที่จะให้คุณกู้ยืมเงินในครั้งต่อๆไป

หารายได้พิเศษเพิ่ม

ในปี 2023 นี้มีช่องทางการหารายได้พิเศษมากมาย เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ตและมีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว ก็สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้หลักหมื่นต่อเดือนอย่างไม่ยากเย็น ซึ่งมีงานมากมายให้คุณได้เลือกทำบนโลกออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนราคาแพง เช่น รับหน้าที่เป็นแอดมินตอบเพจ ขายของออนไลน์ สอนพิเศษออนไลน์ในวันหยุด รับเขียนบทความ หรือแปลงงานต่างประเทศ ไปจนถึงการถ่ายภาพขายออนไลน์ซึ่งจะสร้างรายได้ให้คุณแบบ Passive Income วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนทันใจแทนการกู้เงินก้อนด่วน ยิ่งถ้าคุณวางแผนการเงินดีๆ จะช่วยให้คุณมีเงินเย็นติดบัญชีไว้ใช้งานหรือยังทำเป็นแบบไม่ต้องเดือดร้อน

เราแนะนำ