กู้เงินก้อนกรุงไทย

กู้เงินก้อนกรุงไทย

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินก้อนกรุงไทย

จำนวนสูงสุด
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
80%
อายุคนรับบริการ
20-62 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินก้อนกรุงไทย

กู้เงินก้อนกรุงไทย เงินด่วนทันใจ พร้อมใช้ ที่คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในเรื่องราวของการเป็นหนี้สิน แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าเลือกได้ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะต้องเป็นหนี้หรอก แต่ชีวิตของเราไม่สามารถคาดการณ์อนาคตได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในบางครั้ง หรือปัญหาก็จำเป็นที่จะต้องใช้เงินมาเพื่อคลี่คลาย หรือแก้ไขปัญหานั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่ากิน ค่าอยู่ หรือแม้แต่ค่ารักษาพยาบาลในยามที่เจ็บไข้ได้ป่วย ทุก ๆ อย่างต่างก็ต้องใช้เงินมาเพื่อแก้ปัญหาทั้งนั้น และเพื่อตอบสนองต่อความต้องเหล่านี้ ทำให้เราต้องไปหาหยิบยืมเงินจากคนอื่น หรือไม่ก็กู้เงินนอกระบบ แต่ก็ไม่ใช้วิธีที่แนะนำเท่าไหร่ ทางออกที่ดีสุดก็คือการกู้เงินในระบบอย่างการขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน ซึ่งสินเชื่อส่วยบุคคลนี้เป็นเหมือนกับการกู้สินเชื่อเงินก้อน ประมาณ 5 เท่าของรายได้ เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ในการกู้ของแต่ละคน โดยข้อดีข้องสินเชื่อส่วนบุคคลก็คือการที่ไม่จำเป็นจะต้องบุคตลหรือหลักทรัพย์เพื่อมาค้ำประกันในการกู้ อีกทั้งยังมีกำหนดระยะเวลาในการกู้เงินที่แน่นอน อัตราดอกเบี้ยคงที่ และการชำระเงินคืนที่งวด ๆ ที่เท่า ๆ กัน ให้ได้ผ่อนแบบสบายใจจนปิดหนี้ได้เลยทีเดียว ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้จะเลือกสินเชื่อตัวไหน ขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการเงินด่วนของคุณได้อย่างลงตัว และครอบคลุม ทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากขึ้นกว่าที่เคย

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการกู้เงินสักก้อนหนึ่ง หรือต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ แต่ยังไม่รุ้ว่าจะกู้เงินจากที่ไหนดี ขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2567ของธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus นอกจากชื่อจะคล้ายกันแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลายคล้ายกันอีกด้วยนะ ไปดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อทั้ง 2 ตัวนี้ มีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย


มีเงินพร้อมใช้ตลอดเวลา ด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus

สำหรับใครที่ทำงานเป็นพนักงานของเอกชน ที่กำลังมองหาสินเชื่อดี ๆ สักตัวอยู่ ขอแนะนำการกู้เงินก้อนกรุงไทยที่พิเศษเฉพาะคุณ นั่นก็คือ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus หรือ 5 Plus Multipurpose Loan ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว แบบไม่มีสะดุดในทุก ๆ สถานการณ์ของชีวิต ด้วยวงเงินของสินเชื่อที่อนุมัติให้คุณสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทกันเลยทีเดียว และยังให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนแบบสบาย ๆ ได้นานสุดถึง 5 ปี โดยการ Auto Debit หรือการหักเงินเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยจากบัญชีเงินเดือนของคุณอัตโนมัติ ในอัตราดอกเบี้ย MRR +7%  ซึ่งถือว่าต่ำมาก ๆ อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้วุ่นวายอีกด้วย

โดยสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plusมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

คุณสมบัติผู้กู้

 • เป็นพนักงานของบริษัทเอกชน ที่มีอายุไม่เกิน 60 ปี

 • มีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปที่มีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีของกรุงไทย

 • มีอายุงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี

เอกสารที่ใช้สมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

 • สำเนาทะเบียนบ้าน

 • ต้นฉบับของหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด 

 • Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสินเชื่อวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ แบบไม่มีหลักประกันใด สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน เป็นทางเลือกเงินด่วนทันใจสำหรับพนักงานเอกชนโดยเฉพาะเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณต้องการขอสินเชื่อเงินก้อนด้วยวัตถุประสงค์ใด จะนำเงินไปใช้เพื่อการอุปโภค บริโภค หมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือจะเพื่อนำเงินไปปิดหนี้ สินเชื่ออเนกประสงค์ที่จะทำให้คุณมีเงินพร้อมใช้ตลอดเวลา และทำให้ทุกความต้องการเป็นจริงได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยทีเดียว


สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ทางเลือกที่ทำให้คุณสมดังใจทุกความต้องการ

สินเชื่อเงินสดเพื่อพนักงานเอกชนทุก ๆ คน อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้แบบง่าย ๆ  ต้องไม่พลาดกับสินเชื่อสินเชื่อแบบเงินกู้วงเงินหมุนเวียนของทางธนาคารกรุงไทย อย่างสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus หรือ 5 Plus Thanawat Loan ที่จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนไปเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ให้ทุก ๆ การใช้จ่ายในชีวิตเป็นไปได้อย่างที่คุณต้องการ เพียงแค่คุณเป็นพนักงานที่ทำงานกับบริษัทเอกชนที่มีการรับเงินเดือนผ่านการโอนกับบัญชีธนาคารกรุงไทย คุณก็สามารถขอสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ตัวนี้ได้แล้ว ด้วยวงเงินของสินเชื่อที่สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท ภายใต้อัตราดอกเบี้ย MRR +9% โดยทางธนาคารจะทำการหักเงินจากบัญชีเงินเดือนของคุณแบบอัตโนมัติ ให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนแบบปลอดภัยไร้กังวล ที่เน้นการชำระแค่เฉพาะดอกเบี้ยเท่านั้น เป็นเงินกู้แบบหมุนเวียนที่มีระยะเวลาในการกู้ 1 ปี โดยจะมีการต่ออายุในการกู้เป็นปีต่อปีแบบอัตโนมัติ โดยสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

คุณสมบัติผู้กู้

 • เป็นพนักงานของบริษัทเอกชน ที่มีอายุไม่เกิน 60 ปี

 • มีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปที่มีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีของกรุงไทย

 • มีอายุงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี

เอกสารที่ใช้สมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

 • สำเนาทะเบียนบ้าน

 • ต้นฉบับของหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด 

 • Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 

สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนแบบไม่มีหลักประกันของทางธนาคารกรุงไทย อย่างธนวัฏ 5 Plus ตัวนี้จะช่วยให้คุณได้มีเงินก้อน เพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนได้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ และจะมีการคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการเบิกใช้วงเงินเท่านั้น ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต้องการกู้เงินจากแหล่งเงินเงินทุนดี ๆ ขอแนะนำสินเชื่อเงินด่วน ดอกเบี้ยต่ำ ที่จะช่วยให้คุณมีเงินพร้อมใช้ ทันใจทุกเหตุการณ์ของชีวิต อย่างสินเชื่อธนวัฏ 5 Plus ของธนาคาร ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน


เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดต่าง ๆ ของ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus และสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus สินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2024 ที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นยิ่งกว่าที่เคยของธนาคารกรุงไทย อย่างไรก็ตามทั้ง 2 สินเชื่อนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยเท่านั้น โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลเหล่านี้จะสามารถทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินก้อนกรุงไทย» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ