สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส

สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส

เงื่อนไขการกู้ยืม สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส

จำนวนสูงสุด
ถึง 4000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 72 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
81%
อายุคนรับบริการ
20-70 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส

หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธกส) ที่มีความจำเป็นในการใช้เงินด่วน เรามีข่าวดีมาบอกคุณจะได้รับเงินด่วนรวดเร็วทันใจ ไปใช้ในยามฉุกเฉินแน่นอน เมื่อคุณรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส ตัวนี้  ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเราจะมาดูกันว่าสินเชื่อ ธกส 2567 ตัวนี้คืออะไร และขั้นตอนสมัครจะง่ายดายแค่ไหน เราไปดูกันเลย 

อ่านสักนิดก่อนสมัคร a – cash 

สินเชื่อเงินด่วน a cash ธกส เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารปล่อยออกมาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน หรือผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนสามารถนำเงินออกมาใช้ได้อย่างทันทีทันใด ซึ่งสินเชื่อ a-cashนี้ คุณสามารถกู้ได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาทเลยทีเดียว แต่สินเชื่อตัวนี้นั้นอาจจะมีข้อยุ่งยากสักนิดตรงที่คุณจะต้องมีทรัพย์สิน หรือ บุคคลที่น่าเชื่อถือได้ถึง2 คน มาเป็นหลักในการค้ำประกันอีกด้วย

หลังจากที่คุณกู้สินเชื่อและได้เงินไปแล้วนั้น คุณมีเวลาในการชำระหนี้ก้อนนี้คืนถึง 12 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 6.5 ต่อปีและยังสามารถผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอกได้อีกด้วย

เตรียมตัวดี มีสิทธิ์ผ่านเกณฑ์สินเชื่อเงินด่วน a – cash

หากใครต้องการผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่ทางธนาคารกำหนดไว้สำหรับสินเชื่อเงินด่วน a – cash ธกส นั้น คุณจะต้องตรวจเช็คและเตรียมตัวเองให้พร้อม โดยผ่านคุณสมบัติในหัวข้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • เป็นลูกค้าของธนาคารที่ประกอบอาชีพทางการเกษตรผู้ซึ่งไม่มีประวัติการค้างชำระหรือค้างผ่อนค่างวดใด ๆ กับธนาคารทั้งสิ้น อาจกล่าวได้ว่าเป็นผู้ที่มีประวัติดีก็ได้

  • ต้องเคลียร์หนี้เก่าหรือยอดคงค้างต่าง ๆ ที่มีกับธกส. ให้หมดในวัน / ก่อน การขอกู้สินเชื่อเงินด่วนตัวนี้

  • จะต้องไม่อยู่ในระหว่างการผัดผ่อน / ยืดระยะเวลาการผ่อนชำระ / พักชำระหนี้ หรือปรับโครงสร้างหนี้ใดใดทั้งสิ้น

อะไรคือสิ่งที่เหนือกว่าของสินเชื่อเงินด่วน a – cash ธกส

แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้สินเชื่อตัวนี้มีความโดดเด่นและเหนือกว่าสินเชื่อประเภทอื่น คือเมื่อคุณทำการลงทะเบียน ธกส ในแอพของธนาคารแล้ว หลังจากนั้นระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูลของคุณว่าครบถูกต้องตามที่ระบุว้หรือไม่ หากครบทุกอย่างและไม่มีอะไรขาดตกแล้ว สินเชื่อตัวนี้ก็จะได้รับการอนุมัติและคุณจะมีเงินสดตามจำนวนวงเงินดังกล่าวโอนเข้าบัญชีทันที พร้อมใช้ สะดวก รวดเร็วทันใจแน่นอน

วิธีกดเงินสด ธกส ของสินเชื่อเงินด่วน a – cash ธกสนี้ ทำอย่างไร

เมื่อคุณมีเงินเข้าบัญชีแล้ว คุณสามารถนำบัตรเอทีเอ็มของธกส ไปกดได้ที่ตู้กดเงินอัตโนมัติ (ATM) ได้ทุกสาขาและสินเชื่อตัวนี้ไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่มีค่าธรรมเนียมในการกด ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะกดกี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะครบวงเงินกู้นั้น

จะดีกว่ามั๊ยหากคุณมีเงินสำรองเก็บไว้สักก้อน เพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้งานหรือไม่ แต่ถ้าจำเป็นจริง ๆ ก็สามารถกดออกมาใช้ได้ทันทีทันใด ดังนั้นสินเชื่อเงินด่วน a – cash ธกส จึงไม่เสียหายหากคุณจะทำเก็บไว้เพิ่มอีกสักหนึ่งอัน

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ