เงื่อนไขการกู้ยืม แอพ wealthi

จำนวนสูงสุด
ถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-18 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
1-24 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
71%
อายุคนรับบริการ
20-55 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ wealthi

ในวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปทราบถึงข้อได้เปรียบต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณว่าเมื่อคุณเลือกใช้บริการกับแอพ wealthi แล้ว จะเป็นอย่างไร รวมไปถึงข้อจำกัดหรือจุดที่ต้องพัฒนาของแอพพลิเคชั่นนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ในอนาคต

สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่าแอพ wealthi คืออะไร เราก็ขออธิบายพอสังเขปว่าแอพนี้ เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการด้านสินเชื่อและเงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน และต้องการมีเงินสดโอนเข้าบัญชีอย่างทันท่วงที 

อะไรบ้างที่ทำให้แอพ wealthi มีความโดดเด่นกว่า app อื่น ๆ 

 • เป็นแอพพลิเคชั่นที่ดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมาย มีใบอนุญาตประกอบกิจการจากกระทรวงการคลังที่ชัดเจน ซึ่งใบอนุญาตที่ได้รับคือ 156/2560 อีกทั้งยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่น่าเชื่อถืออย่างทิพยประกันภัยอีกด้วย

 • ให้บริการเงินกู้ ยืมเงิน และเงินด่วนที่รวดเร็วทันใจ เพราะหลังจากการสมัครและส่งเอกสารแล้ว ระบบจะทำการประมวลผลและอนุมัติเบื้องต้นภายใน 5 นาที เมื่อผ่านการอนุมัติทุกขั้นตอนแล้ว คุณจะสามารถได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง

 • เปิดกว้างในการให้บริการ ไม่ว่าคุณจะผิดหวังจากการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือใช้บริการเงินกู้นอกระบบอยู่ ซึ่งต้องการกู้เงินมาเพื่อปิดหนี้ตรงส่วนนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการจากแอพ wealthi นี้ได้ โดยมีพนักงานคอยให้บริการและตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง

 • นอกจากจะให้บริการในเรื่องของสินเชื่อ เงินกู้ เงินด่วน หรือกู้ยืมเงินแล้ว ทาง wealthi ยังให้บริการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการการวางแผนทางการเงินหรือแนะนำวิธีการสำหรับการเก็บออมเงินอีกด้วย

 • ให้บริการกู้เงิน ยืมเงิน ในอัตราที่ค่อนข้างต่ำ ถึงแม้ว่าคุณมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน แค่ 500 บาท ก็สามารถทำได้ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่นที่กำหนดอัตราขั้นต่ำไว้ที่หลักพันบาท ซึ่งคุณสามารถกู้เงินได้ตั้งแต่ 500, 1000, 2000, 3000, 5000 บาท หรือกระทั่งถึงหลักหมื่น หลักแสน ก็สามารถทำได้ในแอพนี้ อีกทั้งยังไม่เข้มงวดเรื่องการตรวจสอบภูมิหลังของคุณในเรื่องเครดิตบูโรอีกด้วย

ข้อจำกัดของแอพ wealthi ที่ต้องได้รับการพัฒนาหรือต้องพัฒนาในอนาคต

 • จำกัดพื้นที่บริการ – เปิดให้ใช้บริการเฉพาะบุคคลที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ฯ เท่านั้น สำหรับคนต่างจังหวัด การให้บริการของแอพนี้ยังกระจายไปไม่ทั่วถึง

 • จำกัดการดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม - เฉพาะผู้ที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบแอนดรอยส์เท่านั้นซึ่งหมายความว่าผู้ที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Samsung, Oppo, Huawei หรืออื่น ๆ เท่านั้นที่สามารถโหลดโปรแกรมนี้ได้ ยกเว้นโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ IOS อย่าง Apple เท่านั้น ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา

 • ความแม่นยำของระบบ AI ในการประมวลผลข้อมูล – จริงอยู่ว่าการนำระบบประมวลผลอัจฉริยะ (AI) มาใช้ในกระบวนการคัดกรองนั้น มีความรวดเร็ว ทำให้การอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ แต่บางครั้งหากข้อมูลบางอย่างของผู้กู้ไม่ตรงกับข้อมูลที่ป้อนไว้ อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าและต้องมาตวจสอบข้อมูลกันใหม่อีกครั้ง 


เห็นแล้วใช่มั๊ยคะว่าข้อได้เปรียบของของ แอพ wealthi นั้น มีมากกว่าข้อที่ต้องพัฒนา ทำให้จุดนี้แอพนี้จึงใช้งานได้ง่ายและช่วยเหลือคุณได้อย่างทันท่วงทีเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉิน


ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «แอพ wealthi» 3

  C
  วลีรัตน์ ท February 19, 2021

  กู้เงินลงทุน

  C
  สาวิตรี รั December 11, 2020

  จำเป็นต้องใช้เงินด่วนมากเลย

  C
  นาย ธนินว November 16, 2020

  พิจารณาเงินกู้ให้ด้วยนะครับ

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ