เงื่อนไขการกู้ยืม แอพ turbo cash

จำนวนสูงสุด
ถึง 25000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-6 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
1-3 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
55%
อายุคนรับบริการ
18-55 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ turbo cash

นอกจากคนทั่วไปที่ขนาดสภาพคล่องทางการเงินแล้ว บรรดาพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่ยึดอาชีพค้าขาซึ่งกว่าจะขายของ ขายสินค้าได้สักบาท สองบาทก็ต้องยึดกลเม็ดเด็ดพลายมาใช้กันอย่างเต็มที่ เพื่อให้มีเงินทุนหมุนเวียนมาต่อเติมทุนกันในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคออนไลน์ ที่การตลาดค่อนข้างมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้นจะเป็นการดีถ้าหากมีแอพพลิเคชั่นดีดี ที่ช่วยตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้ ดังนั้น ในวันนี้เราจะขอแนะนำ แอพ Turbo cash ซึ่งเป็นหนึ่งแอพสินเชื่อที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

นิยามสั้น ๆ สำหรับ แอพ Turbo cash

แอพ Turbo cash เป็นสินเชื่อเงินกู้ ยืมเงิน รูปแบบหนึ่ง ที่ถูกปล่อยออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการใช้งานของผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ที่ใช้งานผ่าน AirPay, AirPay walletและยังให้บริการไปถึงพ่อค้า แม่ค้าที่เปิดร้านในร้านค้าออนไลน์อย่าง shopee อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน เป็นอย่างยิ่ง

แล้ว Air pay หล่ะคืออะไร? เกี่ยวข้องอย่างไรกับแอพ Turbo cash?

AirPay คือบริการชำระเงินออนไลน์ในรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องพกพาเงินสด หรือสัมผัสกับเงินสดแม้แต่นิดเดียว ซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น เพราะทุกการใช้จ่ายทำโดยระบบออนไลน์เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับพ่อค้า แม่ค้า หรือเจ้าของกิจการที่มีช่องทางการจ่ายเงินแบบออนไลน์ ดังนั้นถ้าหากจะใช้แอพ Turbo cash ในการขอสินเชื่อจึงสะดวกและทำได้ง่ายเพราะเป็นระบบที่ทำแบบออนไลน์ทั้งสิ้น

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ สามารถเช็ครายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณได้ดังนี้

 • เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

 • ต้องเป็นร้านค้า (ไม่ว่าจะออฟไลน์ หรือ ออนไลน์) ที่ให้บริการชำระเงินผ่านทาง AirPay เป็นประจำอย่างน้อย 4 เดือน

 • ต้องทำการสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติหรือผูกบัญชีอัตโนมัติโดยไม่มีข้อโต้แย้งได้

 • และที่สำคัญเมื่อกู้เงิน หรือสินเชื่อไปแล้ว ต้องชำระค่างวดได้ตามจำนวนเงินและระยะเวลาที่กำหนดไว้

หากคุณได้ตรวจสอบคุณสมบัติข้างต้นเป็นอย่างดีแล้ว และพบว่าตัวคุณเองมีคุณสมบัติครบถ้วน ก็สามารใช้บริการของแอพ Turbo cash ได้

ถึงแม้ว่าแอพนี้จะให้บริการแก่พ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่ใช้งานผ่านทาง AirPay เท่านั้น แต่คุณไม่ต้องกังวลว่าวงเงินที่คุณจะสามารถทำการกู้ยืมได้นั้นจะสูงไปด้วย ทางผู้บริหารมีความตระหนักและเข้าใจดีในข้อจำกัดข้อนี้ จึงได้ทำการกำหนดวงเงินขั้นต่ำ ที่สามารถกู้ยืมได้ในยามฉุกเฉินไว้ที่ 1,000 บาท และกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ที่ 50,000 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานชำระเงินออนไลน์ผ่านทาง AirPay ด้วย 

จะเห็นได้ว่าการเป็นพ่อค้า แม่ค้า หรือการทำการค้าขายในยุคออนไลน์นี้ ถึงแม้ว่าในบางครั้งที่เราต้องการใช้เงินสดฉุกเฉิน ก็มีช่องทางอย่าง แอพ Turbo cash ที่เข้ามาช่วยเหลือด้านเงินสด ที่สามารถโอนเข้าบัญชีได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ดังนั้นไม่เสียหายที่จะเลือกแอพนี้ไว้เป็นตัวช่วยยามจำเป็นได้


ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «แอพ turbo cash» 3

  C
  สุรางคนา ป January 27, 2021

  สนใจกู้เงิน 0869991778

  C
  ไพบูลย์ December 08, 2020

  ต้องการไช้

  C
  หทัยชนก ดำ October 23, 2020

  พึ่งยื่นไปค่ะยังไม่ทราบผลแต่ถ้าอนุมัติจะมารีวิวให้นะคะ

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ