กู้เงินก้อน scb

กู้เงินก้อน scb

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินก้อน scb

จำนวนสูงสุด
ถึง 1500000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
67%
อายุคนรับบริการ
20-60 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินก้อน scb

เงินด่วนทันใจ 2567 กู้เงินก้อน SCB เลือกได้ ในแบบที่เป็นคุณ

คุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านี้หรือเปล่า ? ที่ต้องการเงินด่วน หรือเงินก้อนจำนวนหนึ่ง เพื่อมาหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน และเพื่อเป็นเงินสำรองฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ในอนาคต ในเวลาที่เราต้องการเงินเป็นก้อน ทางออกของปัญหานี้ก็คงจะหนี้ไม่พ้นการกู้เงิน แต่จะกู้เงินจากแหล่งเงินทุนใด ในส่วนนี้คงต้องขอบอกว่าควรหลีกเลี่ยงเงินนอกระบบดีกว่า อย่าหลงในคำโฆษณาหรือความง่ายดายมากจนเกินไป หาซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะกู้เงินจริง ๆ แล้วล่ะก็ การขอสินเชื่อเงินก้อนกับทางสถาบันการเงินน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายประเภทที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของคนเราได้มากขึ้น โดนเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของสินเชื่อ ที่ไม่ได้ยุ่งยากและเข้าถึงได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก มีการรองรับฐานเงินเดือนที่เปิดกว้างมากขึ้น เพื่อให้ทุกความต้องการใช้เงินด่วนของทุกคนได้รับการเติมเต็ม


สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองอยู่ แต่ยังกังวลในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย และรายละเอียดของสินเชื่อ วันนี้เรามีสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์มาแนะนำให้คุณได้ตัดสินใจ ด้วยการกู้เงินก้อน SCB ที่จะทำให้ทุกความต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ของคุณเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย 


ปรับได้ ในแบบที่เป็นคุณ สินเชื่อ Your Loan

ในการใช้ชีวิต คนเราต่างก็ต้องการความสะดวกสบาย การกู้เงินก็เช่นเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างสินเชื่อ Your Loan ที่พร้อมจะตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของคุณ จัดสรรการใช้เงินได้อย่างลงตัวด้วยตัวของคุณเอง อยากชำระเป็นรายเดือน หรือทุก ๆ สองสัปดาห์ อยากผ่อนชำระเงินคืนงวดละเท่าไหร่ หรืออยากชำระรายเดือนวันไหน เพียงแค่บอกความต้องการของคุณมา Your Loan สินเชื่อที่ปรับได้ ตามใจคุณ อนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน ให้คุณสมัครได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน ด้วยวงเงินที่อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่อยู่ระหว่าง 10% ถึง 25% ต่อปี ซึ่งคุณสามารถวางแผนการผ่อนชำระเงินได้ตามใจในแบบที่ต้องการ โดยกำหนดระยะเวลาในการชำระขั้นต่ำสำหรับการผ่อนชำระแบบรายเดือน ไว้ที่ 6 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 130 งวด สำหรับการชำระแบบสองสัปดาห์ อีกทั้งยังหมดห่วงได้เลย เพราะอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้ไม่เกินที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้อย่างแน่นอน 

คุณสมบัติ 

 • จะต้องเป็นลูกค้าของทางธนาคารไทยพาณิชย์ 

 • มีสัญชาติไทย

 • อายุระหว่าง 20 ปี ถึง 65 ปี

 • มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 10,000 บาท

เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน

 • บัตรประจำตัวประชาชน

เอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัคร

 • สำหรับพนักงานประจำ

 • สลิปเงินเดือนของเดือนปัจจุบัน

 • สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ

 • เอกสารยืนยันรายได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

 • ใบแจ้งยอดเงินฝาก หรือ Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 

 • หนังสือรับรองการเสียภาษีเงินได้

 • เอกสารยืนยันการประกอบธุรกิจ 

 • กรณีที่ทำการจดทะเบียน ใช้สำเนาหนังสือจดทะเบียน หรือห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์ 

 • กรณีที่ไม่ได้ทำการจดทะเบียน สามารถใช้เอกสารที่ออกจากทางราชการเพื่อยืนยันการทำธุรกิจ แทนได้ เช่น

 • สัญญาเช่า หรือสัญญาจ้าง

 • เอกสารที่ยืนยันในการเสียภาษีป้าย

 • ใบอนุญาติประกอบกิจการโรงงาน หรือ ร.ง.4

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือเป็นเจ้าของกิจการ เพียงแค่มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ได้แล้ว เป็นสินเชื่อเงินสด ในปี 2024 ที่พร้อมจะตอบความต้องการในทุกรุปแบบของคุณ รู้ผลอนุมัติรวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอนาน ต้องการแบบไหน ปรับได้ ตามใจคุณ Your Loan สินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะทำให้การกู้เงินของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


ให้ทุกอย่างง่ายกว่าที่เคยด้วย SCB Easy

ในปี 2567 นี้ คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าในทุก ๆ ก้าวในการใช้ชีวิตของคนเรา เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในทุก ๆ ด้าน ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างสะดวกสบายและง่ายดายขึ้น เช่นเดียวกันกับทางการเงินที่มีบริการ Digital Banking ขึ้นมา แอพพลิเคชั่น SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ ตัวช่วยที่จะช่วยการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณสะดวกสบาย และง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ในการขอสินเชื่อผ่าน SCB Easy จะทำให้รู้ในทันทีเลยว่าสินเชื่อผ่านการอนุมัติหรือไม่ เนื่องจากมีผู้คนเป็นจำนวนที่ต้องการเข้าถึงบริการสินเชื่อ แต่ด้วยข้อจำกัดของธนาคาร รวมไปถึงเอกสารต่าง ๆ ทำให้ใช้เวลาในการที่จะทราบผลอนุมัติค่อนข้างนาน ในส่วนของการขอสินเชื่อออนไลน์ SCB Easy จะทำให้ทุกคนเข้าถึงบริการของสินเชื่อได้ง่ายมากกว่า เพราะเพียงแค่ใส่วงเงินที่ต้องการ จำนวนเงินที่จะผ่อนชำระในแต่ละงวด และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้เรียบร้อย จากรอเพียง 5 นาที คุณจะทราบในทันทีว่าสินเชื่อผ่านการอนุมัติหรือไม่ และในกรณีที่ไม่ผ่านการอนุมัติทางระบบก็จะมีการมอบข้อเสนอ หรือบริการ Counter-Offer ซึ่งเป็นวงเงินที่เหมาะสมกว่าให้กับคุณอีกด้วย ด้วยการนำระบบ AI เข้ามาช่วยในส่วนของการจัดการนี้ ทำให้เกิดความรวดเร็วในการพิจารณานั้นรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากเมื่อก่อนที่ต้องรอนานเป็นเวลาหลายวัน ตอนนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังทำให้หลาย ๆ คนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย และปลอดภัย อย่างการขอสินเชื่อที่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะไม่ต้องรอนาน ปัญหาในการพึ่งพาเงินด่วนจากแหล่งเงินกู้นอกระบบก็จะลดน้อยลงไปด้วย 

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินก้อน scb» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ