เงื่อนไขการกู้ยืม แอพป๋า

จำนวนสูงสุด
ถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-12 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
1-24 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
61%
อายุคนรับบริการ
20-55 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพป๋า

เปิด 5 เหตุผลที่ทำให้แอพป๋าได้รับความนิยมเหนือแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ 

ทุกคนคงทราบกันแล้วว่า แอพป๋า คือหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อทางการเงิน กู้เงิน ยืมเงิน  เช่นเดียวกันกับแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่มีอยู่ในระบบออนไลน์ แต่วันนี้เราจะมาทำให้คุณผู้อ่านได้เห็นว่าทำไมแอพป๋าถึงได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบบัน

 1. แอพป๋า เป็นแอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถสมัครได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ โดยทำการโหลดและติดตั้งโปรแกรมลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ในระบบแอนดรอยส์เท่านั้น แต่ท่านใดที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในระบบ IOS อย่าเพิ่งน้อยใจไป ถึงแม้ว่าคุณไม่สามารถติดตั้งโปรแกรมในมือถือได้ แต่คุณยังสามารถใช้บริการผ่านทาง www.ป๋า.com หรือ ทางเฟสบุ๊คได้

 2. ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องของเอกสารประกอบการกู้ยืมเงิน ซึ่งเราเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องเตรียม ก็คือ 

   • บัตรประจำตัวประชาชน เพื่อใช้สำหรับถ่ายรูปยืนยันตัวตน

   • เบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ หรือ บัญชีเฟสบุ๊ค ใช้สำหรับสมัครและรับรหัส OTP

   • สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดของคุณ แต่ถ้าหากท่านใดไม่มีสามารถขอคำปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง 

   • สมุดบัญชีธนาคาร (หน้าแรก) ซึ่งต้องเป็นบัญชีที่ไว้สำหรับการโอนเงินเข้า

 3. ด้วยการบริหารงานภายใต้บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (J Ventures) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินงานเกี่ยวกับการลงทุนรายใหญ่ ดังนั้นสามารถการันตีความเชื่อมั่นรวมถึงแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินที่ท่านจะได้รับ และแน่นอนว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อนี้ถือเป็นจุดที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ 

 4. เมื่อคุณทำการยื่นเรื่องในการขอสมัครสินเชื่อ เงินกู้ ยืมเงิน กับทางแอพป๋าแล้ว คุณสามารถตรวจสอบสถานะเงินกู้ ขั้นตอนการดำเนินงานของระบบ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติการกู้ยืม การชำระเงินได้อีกด้วย เรียกได้ว่า app เดียวครบ จบทุกขั้นตอน

 5. หลาย ๆ คนคงเคยมีประสบการณ์การกู้เงิน ยืมเงิน หรือสินเชื่ออื่น ๆ ผ่านระบบออนไลน์กันมาบ้างแล้ว และอาจจะประสบปัญหาเรื่องยอดเงินขั้นต่ำที่สามารถกู้ได้ บางแอพก็สูงจนเกิน บางแอพก็ต่ำจนเกินไป แต่ถ้าคุณลองมาใช้บริการของเราแล้ว บอกเลยว่าวงเงินอยู่ในระดับที่สมเหตุสมผล ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป โดยคุณจะสามารถกู้ได้ตั้งแต่ 1000 บาท, 2000บาท, 3000บาท, 5000 บาท หรือสูงสุดไปจนถึงหลักแสน หลักล้านเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องอัตราดอกเบี้ยเงินกู้นั้นทางป๋า ได้คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ในเรทปกติ ซึ่งไม่เกินไปกว่าร้อยละ 28% ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดเอาไว้และในบางรายการของการกู้ยังปลอดค่าธรรมเนียมในการกู้อีกด้วย

 

นี่เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้แอพป๋า แอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มองหาช่องทางเงินกู้ เงินฉุกเฉิน ที่สามารถอนุมัติได้ภายในไม่มีวันหลังจากทำการสมัคร อีกทั้งคุณยังสามารถมีเงินสดโอนเข้าบัญชีอย่างรวดเร็ว ทันใจมีไว้ใช้ยามฉุกเฉินแน่นอน

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «แอพป๋า» 2

  C
  นาย ฉัตรชั February 04, 2021

  ติดต่อยืนยันตัวตนครับ

  C
  แบ็งค์ พัน January 08, 2021

  แอฟเขาดีมากเลยนี่ผมรอแค่ยืนยันตัวตน

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ