เงื่อนไขการกู้ยืม แอพ money thunder

จำนวนสูงสุด
ถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36%
ระยะเวลาเงินกู้
1-6 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
1-12 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
56%
อายุคนรับบริการ
20-55 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ money thunder

ไขข้อข้องใจ อะไรคือ Money thunder 

Money thunder หรือ แอพ money thunder เป็นแอพพลิเคชั่นด้านสินเชื่อแบบเร่งด่วน ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด เพราะอยู่ภายใต้การดูแลของแบงค์ชาติ เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉิน โดยแอพพลิเคชั่นนี้ได้รับการดูแลและพัฒนาโดย SCB Abacus ซึ่งมีความทันสมัยเหมาะแก่ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน

ก่อนการสมัครแอพ money thunder ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

  1. ทำการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของท่านก่อนว่าได้มีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น SBC Easy รึยัง ถ้ายังก็ทำการดาวน์โหลดแอปนี้มาไว้ในเครื่องก่อน เพราะแอปเงินทันเด้อจะทำงานเชื่อมโยงกันกับ SCB Easy

  2. ทำการดาวน์โหลด application “เงินทันเด้อ” เขียนเป็นภาษาไทย และสังเกตุสัญลักษณ์สายฟ้าสีเหลืองที่อยู่หลังคำว่าเงิน

  3. ตรวจสอบตัวคุณเอง ว่าคุณมีสมุดบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์หรือยัง ถ้ามีแล้วก็ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าไม่มีคุณสามารถเปิดบัญชีได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ หรือจะไปเปิดที่ธนาคารก็ได้ เพราะเมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ทางแอปเงินทันเด้อจะโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น

  4. เตรียมเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครให้ครบถ้วน ซึ่งเอกสารจะประกอบไปด้วย

  • เอกสารที่ใช้สำหรับการลงทะเบียน – บัตรประจำตัวประชาชน, หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานได้ในปัจจุบันและต้องติดต่อได้ และอีเมล์ เพื่อรับรหัสยืนยันการใช้งานหรือ otp

  • เอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อ – เอกสารแสดงการเดินบัญชี หรือฝากเงินเข้า – ถอนเงินออกอัตโนมัติ (E - statement) ที่ออกโดยธนาคาร ซึ่งต้องเป็นธนาคารของ ธ.กสิกรไทย, ธ. กรุงศรีอยุธยา, ธ. กรุงไทย, ธ.ทหารไทย, ธ.ไทยพาณิชย์และธนาคารออมสินเท่านั้น เพราะทั้ง 6 ธนาคารที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น มีแอพพลิเคชั่นที่รองรับการตรวจเช็ค statement ทำให้สามารถตรวจเช็คได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

เมื่อคุณเตรียมตัว เช็คตัวเองเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราจะมาดูกันว่าจะต้องทำการสมัครแอพ money thunder อย่างไร

  1. เข้าไปยังแอปเงินทันเด้อ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อ หรือ รายการที่เราต้องการทำ

  2. แจ้งจำนวนเงินที่คุณต้องการขอสินเชื่อกับแอพ money thunder ซึ่งสามารถขอได้ตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท พร้อมกับแนบ E statement ไปด้วยในขั้นตอนนี้

  3. หลังจากนั้นก็รอระบบประมวลผลข้อมูล ซึ่งรวดเร็ว ทันใจ สามารถรู้ผลได้ภายใน  24 ชั่วโมงและหากผ่านการอนุมัติแล้ว จะมีการส่งเอกสารเพิ่มเติมเพื่อลงลายชื่อจากคุณด้วย และต้องส่งกลับภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับการอนุมัติ เมื่อเอกสารทุกอย่างครบถูกต้องแล้ว คุณสามารถรอรับเงินจากระบบได้ภายใน 24 ชั่วโมง


ด้วยการทำงานที่น่าเชื่อถือและความปังปุริเย่อะ ปังเปรี้ยงปร้างดั่งสายฟ้าที่เป็นสัญลักษณ์ของแอพนี้ ทำให้แอพ money thunder หรือ แอปเงินทันเดอร์ มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้งาน กว่า 1 ล้านรายและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะนึกถึงเราเมื่อมีความต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน


ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «แอพ money thunder» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ