กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินกรุงไทย

จำนวนสูงสุด
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
32%
อายุคนรับบริการ
20-60 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการกิจกรรมทางการเงินเพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลต่าง ๆ และให้บริการเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน สินเชื่อ เงินกู้ หรือบริการเงินด่วนอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันว่ากู้เงินกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ประเภทใดบ้างที่น่าสนใจสำหรับปี 2024 เผื่อเป็นแนวทางให้ผู้ที่สนใจได้ทำการศึกษาข้อมูลในเบื้องต้น เรามาดูกันเลยค่ะ

  • สินเชื่อกรุงไทย Smart money – เป็นรูปแบบการกู้เงินกรุงไทยที่ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการรายย่อย ก็สามารถกู้ได้ ซึ่งดอกเบี้ยและวงเงินกู้ที่สามารถขอได้ก็แตกต่างกันออกไป กล่าวคือหากคุณกู้ในนามบุคคลทั่วไป จะกู้ได้ตั้งแต่ 5 เท่าของเงินเดือนและวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 1,000,000 บาท แต่ถ้าคุณกู้ในนามเจ้าของกิจการรายย่อยวงเงินสูงสุดในการกู้จะอยู่ที่ 500,000 บาท แต่หากคุณกังวลว่าไม่ได้เปิดบัญชีเงินเงินเดือนไว้กับธนาคารกรุงไทยนั้นสามารถกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อนี้ได้มั๊ย ? เราขอบอกได้เลยว่าคุณสามารถกู้ได้อย่างแน่นอน ไม่จำเป็นต้องผูกบัญชีเงินเดือนไว้กับธนาคารกรุงไทยเท่านั้น เพียงแค่คุณมีหลักฐานยืนยันว่าคุณมีรายได้อยู่ที่ 30,000 บาทขึ้นไป เพียงเท่านี้คุณก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงไทย smart money ได้แล้ว อีกทั้งสินเชื่อตัวนี้ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันประกอบในการขอสมัครสินเชื่ออีกด้วย

  • สินเชื่อเอนกประสงค์ five plus – เป็นสินเชื่อกู้เงินกรุงไทยที่ปล่อยออกมาสำหรับผู้ที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงไทย โดยสามารถกู้ได้ตั้งแต่ 5 เท่าของเงินเดือนและวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาท และระยะเวลาในการให้กู้ซึ่งรวมถึงชำระคืนนานสูงสุดถึง 5 ปีเลยก็ว่าได้และสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ สินเชื่อประเภทนี้กู้ได้เฉพาะผู้ที่ทำงานในบริษัทเอกชนเท่านั้นและยังสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้อีกด้วย

  • สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ – สินเชื่อตัวนี้จะเป็นรูปแบบการกู้เงินเพื่อนำมาเป็นเงินสดสำรองหมุนเวียนไว้ใช้ แต่สินเชื่อเงินกู้เงินกรุงไทยประเภทนี้จะมีข้อที่น่าสนใจอยู่ก็คือถ้าหากบริษัทหรือหน่วยงานที่คุณทำงานอยู่นั้นได้เซ็นต์สัญญาเป็นพันธมิตรหรือ MOU ด้วยกันแล้วจะสามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 15 เท่าของรายได้ถ้าเป็นหน่วยงานในส่วนของรัฐบาลหรือรัฐวิสาหกิจ และ 10 เท่าสำหรับหน่วยงานเอกชน แต่ถ้าไม่ได้สัญญาด้วยกันจะกู้ได้แค่ 5 เท่าของเงินเดือนเท่านั้น ส่วนการคิดดอกเบี้ยนั้นจะคิดตามจริงที่ได้ใช้ไป สินเชื่อประเภทนี้ขอแค่คุณได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอยื่นสมัครได้แล้วโดยที่ไม่ต้องมีการค้ำประกันแต่อย่างใด

ดังจะเห็นได้แล้วว่าการกู้เงินกรุงไทยนั้นมีให้เลือกได้หลากหลายประเภท แต่ที่หยิบยกมา 3 ประเภทนั้น เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและไม่ได้มีข้อผูกมัดหรือพันธะอื่นใดมากมาย คุณสามารถลองพิจารณา  ศึกษาดูว่าสินเชื่อเงินกู้ประเภทใดที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุดอีกทั้งต้องพิจารณาตัวคุณเองด้วยว่ามีกำลังพอในการชำระคืนหรือไม่ โดยในหน้าเพจเว็บไซต์ของสินเชื่อแต่ละประเภทจะมีโปรแกรมให้คุณลองคำนวนดูอีกด้วย ลองเข้าไปเช็คกันได้ สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะเลือกเงินกู้ประเภทใด ก็ให้เลือกวงเงินกู้เฉพาะที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้นเพื่อป้องกันการกู้เงินออกมาเกินความจำเป็นนะคะ

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินกรุงไทย» 1

    C
    ิอภิสิทธิ์ October 25, 2020

    จำเป็นต้องใช้เงิน

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ