กู้เงินก้อนกสิกร

กู้เงินก้อนกสิกร

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินก้อนกสิกร

จำนวนสูงสุด
ถึง 8000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 22%
ระยะเวลาเงินกู้
1-84 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 48 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
89%
อายุคนรับบริการ
20-65 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินก้อนกสิกร

กู้เงินก้อนกสิกร สินเชื่อที่ใช่ ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ดูท่าทางแล้วไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เป็นช่วงที่เราต้องวางแผนการใช้เงินที่มีอยู่ให้เป็นไปอย่างรอบคอบ เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เรียกได้กว่ากว่าจะผ่านไปแต่ละวันรู้สึกเหมือนว่านานเป็นปีกันเลยทีเดียว อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ถ้าหากว่าวันหนึ่งเราต้องการเงินด่วนสักก้อนหนึ่งขึ้นมา จะทำอย่างไรดี? ในสถานการณ์แบบนี้ หากจะไปหยิบยืมเงินจากเพื่อน หรือญาติพี่น้องคนสนิท เห็นทีว่าจะไม่ใช่เวลาที่เหมาะที่ควรสักเท่าไหร่ อีกทั้งยังอาจจะทำให้กระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์กันได้อีกด้วย หรือจะไปกู้เงินนอกระบบ ที่ได้เงินด่วน แบบรวดเร็วทันใจ อย่าดีกว่า เสี่ยงเกินไป เมื่อถึงเวลานั้น ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการกู้เงินในระบบจากสถาบันทางการเงินหรือสินเชื่อนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินก้อนโอนเข้าบัญชี สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือสินเชื่อเงินสด มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ที่เป็นทางเลือกทางออกของความต้องการเงินด่วนของคุณ


ให้ทุกความต้องการเป็นจริง ด้วยสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan 

สำหรับใครที่มีความต้องการเงินด่วน หรือกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลดี ๆ อยู่ แต่ก็ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้สักที ในการเลือกสินเชื่อ แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับรายได้ และตรงกับความต้องการของเราให้มากที่สุด คงจะดีไม่น้อยเลยถ้าหากว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ให้เราได้ผ่อนแบบสบาย ๆ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ของธนาคารสิกรช่วยให้ความต้องการของคุณเป็นจริงได้ 

ในปี 2024 นี้ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกร เปิดโอกาสให้กับหลากหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ Freelance หรือแม้แต่เจ้าของกิจการที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้น เป็นสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ตามใจในสไตล์ที่เป็นคุณ จะนำเงินไปปิดหนี้ ไปหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน  Xpress Loan พร้อมช่วยให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง ด้วยวงเงินของที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท และยังให้คุณได้ผ่อนชำระเงินคืนได้อย่างสบายใจได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่จะช่วยให้คุณชำหนี้ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสุดเพีงแค่ 15% ตลอดทั้งอายุสัญญา โดยจ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 330 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังสมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก  ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้วุ่นวาย ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครเงินก้อนพร้อมใช้กับสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ได้แล้ว

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ ก็เบสิคธรรมดาเหมือนกับสินเชื่อตัวอื่น ๆ ทั่วไป คือจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย โดยเมื่อรวมายุของผู้กับระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินแล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปี และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ อาจจะเป็นเบอร์โทรศัพท์บ้าน ที่ทำงาน หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือ และ

  • สำหรับพนักงานประจำ และบุคคลทั่วไปจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

  • สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือ Freelance ต้องมีรายได้อย่างน้อย 20,000 บาทขึ้นไป และทำการประกอบอาชีพในปัจจุบันมาแล้วเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี

  • สำหรับเจ้าของกิจการนั้น จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ และดำเนินธุรกิจในปัจจุบันมาแล้วอย่างน้อยเป็นระยะเวลา 2 ปี

เงินก้อนทันใช้ทุกสถานการณ์ ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก ถือได้ว่า Xpress Loan ตัวนี้ เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วนมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารก็สามารถสมัครสินเชื่อดี ๆ ของทางกสิกรได้ทุกที่ทุกเวลากันเลยทีเดียว เติมเต็มทุกความต้องการในแบบของคุณ ด้วยสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินก้อนพร้อมใช้ ผ่อนสบาย จากธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อส่วนบุคคลดี ๆ ในปี 2567 นี้ที่คุณไม่ควรพลาด

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นเครื่องมือทางการเงินรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้อย่างหลากหลาย ด้วยการอนุมัติวงเงินของสินเชื่อที่สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่ว่าจะนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือนำไปปิดหนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม เมื่อทำการขอสินเชื่อมาแล้ว ควรวางแผนทางการเงินให้ดี เพื่อการชำระเงินที่ตรงเวลา และไม่เป็นการเพิ่มภาระหนี้สินในอนาคของตัวคุณเอง 

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินก้อนกสิกร» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ