กู้เงินก้อนออมสิน

กู้เงินก้อนออมสิน

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินก้อนออมสิน

จำนวนสูงสุด
ถึง 12000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 20%
ระยะเวลาเงินกู้
1-120 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
82%
อายุคนรับบริการ
20-75 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินก้อนออมสิน

กู้เงินก้อนออมสิน ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนทุกรูปแบบ

เงิน เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ เคยหรือไม่? ในบางครั้งเมื่อเรามีความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน อาจจะทำให้เราไม่ทันได้ฉุกคิด หลงใหล ตื่นตาตื่นใจไปคำกับโฆษณาของเงินกู้นอกระบบ และมักจะลงเอยด้วยการเป็นหนี้ที่ใช้ไม่หมดสักที ได้ไม่คุ้มกับเสียเลยจริงไหม? ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการได้เงินด่วน อยากได้เงินก้อน อาจจะเพื่อไปปิดหนี้ เป็นเงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เก็บไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน หรือไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม การขอสินเชื่อเงินก้อนจากสถาบันทางการเงิน ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เมื่อพูดถึงเรื่องของการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร หลาย ๆ คนก็มักจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องของรายได้ขั้นต่ำ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ในด้านสินเชื่อนั้นมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถและเงิน สินเชื่อส่วนบุคคล หรือแม้แต่สินเชื่อเงินสด ให้ทุกคนได้เลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการและฐานเงินเดือนได้อย่างมากมายกันเลยทีเดียว


ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ด้วยสินเชื่อเงินก้อนออมสิน 2567

ธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ให้บริการทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการของคนไทยได้เป็นอย่างครบทุกด้าน สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินด่วน อยากจะกู้สินเชื่อเงินก้อนออมสินสักก้อนหนึ่ง เพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เป็นสินเชื่ออีกตัวเลือกหนึ่งในปี 2024 ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของทางธนาคารออมสิน เป็นสินเชื่อระยะยาว ไม่ว่าจะกู้ด้วยวัตถุประสงค์ใด จะเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล เป็นเงินไปท่องเที่ยว ซื้อรถยนต์สักคัน เพื่อใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่กู้นำเงินไปหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องในการประกอบธุรกิจ หรือจะด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม สินเชื่อไทรทองก็พร้อมที่จะตอบรับความต้องการในทุก ๆ รูปแบบ ในการอนุมัติวงเงินกู้ของสินเชื่อตัวนี้จะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ ในกรณีที่ใช้บุคคลมาค้ำประกันในการกู้ ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินในการกู้ให้สูงสุดถึงรายละ 300,000 บาท และในกรณีที่ใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันในการกู้ จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 10,000,000 บาท และด้วยวงเงินกู้ที่สูงถึง 10,000,000 บาท ทางธนาคารออมสิน จึงมีการกำหนดหลักเกณฑ์ไว้ดังนี้ 

  • ไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ที่ดินพร้อมอาคาร

  • ไม่เกิน 85% ของราคาประเมินห้องชุด

  • ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินที่ดิน

ในส่วนของระยะเวลาในการกู้ ทางธนาคารมีการกำหนดระยะเวลาในการชำระเงินคืนสูงสุด 7 ปี สำหรับวงเงินกู้ที่ไม่เกิน 300,000 บาท และสำหรับวงเงินกู้ที่เกิน300,000 บาท มีกำหนดระยะเวลาในการชำระเงินกู้นานสุดได้ไม่เกิน 25 ปี ถือว่าเป็นระยะเวลาที่นานมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้เอง จะเลือกเป็นการชำระเงินคืนด้วยตัวคุณเอง หรือจะใช้บริการหักผ่านบัญชีธนาคารก็ได้ ซึ่งถ้าหากว่าใครสนใจสินเชื่อตัวนี้ ทางออมสินได้กำหนดคุณสมบัติของผู้กู้ไว้ว่าจะต้องเป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้แน่นอน โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาในการชำระเงินคืนแล้วจะต้องไม่เกิน 65 ปี โดย

สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารออมสิน อย่างสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์นี้ มีจุดเด่นในเรื่องของการเสริมสภาพคล่องในเรื่องของการอุปโภค บริโภค และการลงทุนทำธุรกิจ เป็นสินเชื่อระยะยาวที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในแบบที่คุณต้องการ นับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจและตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน

เชื่อว่ามีคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่มีความคิดที่ว่าการกู้เงินในระบบ หรือการขอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินนั้นยุ่งยาก ได้เงินไม่ทันใจ เลยตัดสินใจเลือกการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ แต่รู้หรือไม่ ? ว่าการกู้เงินนอกระบบนั้น ถึงแม้ว่าจะทำให้มีเงินด่วนใช้ทันใจ แต่ผลลัพธ์ที่จะตามมา ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด ขึ้นชื่อว่านอกระบบก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเป็นอะไรที่ไม่มีกฎหมายรองรับ และอีกอย่างก็คือ ดอกเบี้ยที่แพงกว่าเงินต้นเสียอีก ในทางตรงกันข้าม การกู้เงินในระบบนั้นมีความปลอดภัยมากกว่า และที่สำคัญคือมีกฎหมายรองรับ อีกทั้งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อส่วนบุคคล มีมากมายหลายรูปแบบ หลากหลายฐานรายได้ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วนและลงตัวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินก้อนออมสิน» 0

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ