กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงื่อนไขการกู้ยืม กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

จำนวนสูงสุด
ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาเงินกู้
1-60 เดือน
การตัดสินใจกู้ยืม
ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ
72%
อายุคนรับบริการ
20-60 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

ไม่ว่าใครที่ประสบปัญหาทางด้านการการเงิน สถานที่แรกที่คนทั่วไปนึกถึงก็คือธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นธนาคารทีภาครัฐให้การสนับสนุนหรือธนาคารที่บริหารโดยเอกชน ซึ่งสถานที่ดังกล่าวนี้ก็พร้อมช่วยเหลือแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างแน่นอนแต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ซึ่งธนาคารกรุงเทพก็เช่นกันที่มักปล่อยสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชน โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจสอดคล้องกับปัญหาทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในปี 2567

  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ – เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ที่ให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่ทำงานในบริษัทที่ได้รับการอนุมัติและได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพเท่านั้น โดยสินเชื่อประเภทนี้สามารถกู้ได้ถึง x5 เท่าของเงินเดือนซึ่งเริ่มตั้งแต่ 15,000 บาท ไปจนถึงวงเงินสูงสุดที่ 1,000,000 บาท ด้วยความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระถึง 5 ปี และสามารถชำระได้แบบลดต้นลนดอกอีกด้วย จึงทำให้รูปแบบการกู้เงินธนาคารกรุงเทพแบบสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเหมาะแก่ผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างยิ่ง แต่ก่อนจะสมัครคุณสามารถโทรไปเช็คที่ Call center 1333 ก่อนได้เลยว่าที่ทำงานของคุณอยู่ในลิสต์หรือไม่ เพื่อไม่ให้พลาดทุดโอกาสในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพของคุณ

  • สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ – สำหรับสินเชื่อนี้ก็เป็นรูปแบบหนึ่งของการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ที่ให้สิทธิพิเศษกับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารและบริษัทต้องเป็นคู่สัญญากับธนาคารเท่านั้น แต่วงเงินที่ได้รับจะอยู่ที่ x3 เท่าของเงินเดือน (เงินเดือนเริ่มตั้งแต่ 15,000 บาท) และวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 1,000,000 บาท โดยงินกู้ หรือ สินเชื่อประเภทนี้จะเบิกผ่านบัตร B first smart ดังนั้นคุณจะต้องทำบัตรนี้ควบคู่ไปด้วย และที่สำคัญการชำระสินสินเชื่อประเภทนี้นั้น คุณสามารถชำระได้ตามขั้นต่ำที่ระบุ หรือตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ซึ่งไม่มากไม่น้อยจนเกินไป และที่สำคัญถ้าคุณไม่เบิกมาใช้ก็จะดอกเบี้ยก็จะไม่เกิดนั่นคือข้อดีของสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ 

  • สินเชื่อบุคคลที่มีเงินฝากเป็นหลักประกัน – การกู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทนี้ คือการนำเอาเงินฝากที่มีอยู่ในธนาคารมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อหรือเงินกู้ที่ได้ไปนั้นคุณสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามความต้องการ แต่มีข้อแม้อยู่ว่าเงินฝากในบัญชี ไม่ว่าจะเป็นสะสมทรัพย์หรือฝากประจำจะต้องไม่น้อยไปกว่าวงเงินที่คุณทำการขอสินเชื่อ ถ้าเงินฝากมีน้อยกว่าเงินในบัญชี คุณก็ไม่สามารถนำมาเป็นหลักประกันได้และธนาคารจะไม่ปล่อยสินเชื่อนี้ให้คุณแน่นอน โดยวงเงินที่คุณจะได้รับคือร้อยเปอร์เซนต์เต็มของมูลค่าของเงินฝากในบัญชีและระยะเวลาในการชำระคืนนานถึง 10 ปี แน่นอนว่าการขอสินเชื่อประเภทนี้คงจะเหมาะกับผู้ที่มีเงินฝากอยู่ในธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว เพราะรายละเอียดและหลักประกันอื่น ๆ ค่อนข้างเยอะ

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าการกู้เงินกับธนาคารกรุงเทพนั้นค่อนข้างจะมีรายละเอียดที่กำหนดกฎเกณฑ์และหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือต้องเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้วก็เพราะเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ การอนุมัติสินเชื่อ และการติดตามฟีดแบ็คต่าง ๆ หลังจากได้รับเงินไปแล้ว ดังนั้นธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีดีสำหรับคนที่เป็นลูกค้าและกำลังมองหาเงินกู้จากแหล่งนี้ 

ส่งข้อความ

การทบทวนเงินกู้ «กู้เงินธนาคารกรุงเทพ» 1

    C
    นาย พลางกู December 04, 2020

    อยากกู้2,000

รีวิวใหม่

А

เราแนะนำ